You are here
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > อยู่ยากแล้ว “ครอบครัวกร่าง” ขึ้นโรงพักขอขมาตำรวจ ชาวบ้านรวมตัวโห่ไล่

อยู่ยากแล้ว “ครอบครัวกร่าง” ขึ้นโรงพักขอขมาตำรวจ ชาวบ้านรวมตัวโห่ไล่

อยู่ยากแล้ว “ครอบครัวกร่าง” ขึ้นโรงพักขอขมาตำรวจ ชาวบ้านรวมตัวโห่ไล่

จากกรณีที่ครอบครัวหัวร้อนที่ทะเลาะวิวาทกับเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงขั้นลงไม้ลงมือจนเจ้าหน้าที่นายหนึ่งได้รับบาดเจ็บ ที่ จ.ระยอง เหตุการณ์เกิดจากที่รถของครอบครัวนี้ไปจอดในที่ห้ามจอดเพื่อซื้อของที่ตลาด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเขียนใบสั่งแต่ลูกชายไม่ยอมจึงเกิดการมีปากเสียงกับตำรวจและชกเข้าที่ใบหน้าเจ้าหน้าที่เข้าอย่างจังจนได้รับบาดเจ็บ เพื่อนตำรวจอีกนายจึงพาส่งโรงพยาบาลและเชิญตัวครอบครัวสุดกร่างไปที่โรงพัก

เมื่อมาถึงโรงพักฝ่ายผู้ก่อนเหตุไม่ยอมลงจากรถ จนเกิดมีปากเสียงกันอีกรอบ แม่ผู้ก่อนเหตุอ้างแต่เพียงว่าต้องมีหมายจับก่อน ตนจบกฏหมายมาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ถ้าไม่มีมีหมายจับก็จับไม่ได้ ซึ่งหลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าเธอจบจากมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งนี้หรือไม่จึงได้นำชื่อเธอไปค้นในสำนักงานลงทะเบียนของมหาวิทยาลัย และปรากฏว่าไม่พบชื่อเธอ

ภายหลังจากที่โดนขุดคุ้ยอย่างหนัก เธอจึงยอมรับสารภาพว่าไม่ได้เรียนจบกฏหมายแต่อย่างได้ เพียงแต่ชอบศึกษาและเอาไว้ใช้อ้างเพื่อเอาตัวรอดอย่างนี้เสมอเมื่อเกิดเหตุวิวาทและเอาไว้ขู่คู่กรณี

ล่าสุดวันนี้ ( 16 พ.ค. ) ครอบครัวของน.ส.หทัยรัตน์ ได้เดินทางมายังสภ.มาบตาพุด นำกระเช้ามาเข้าพบ ร.ต.อ. วิทยา วุฒิพันธ์ (ตำรวจคู่กรณี) เพื่อขอขมาต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยทางครอบครัวขอให้ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ มาเป็นสักขีพยานการเข้าพบในครั้งนี้เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัย  โดยเผยว่า เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากดูคลิปย้อนหลังทำให้รับไม่ได้กับพฤติกรรมของพวกตนอย่างรุนแรง นอกจากนี้ยังจะให้ลูกชายบวชเพื่อล้างซวยให้กับพ่อแม่ และเป็นการบวชให้กับนายตำรวจคู่กรณีด้วย

 

ขณะที่เฟซบุ๊กของทนายรณรงค์ได้เล่าเหตุการณ์หลังเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ทางครอบครัวโดนประชาชนที่มารออยู่หน้าโรงพักสาดน้ำและตะโกนไล่เนื่องจากไม่พอใจกับพฤติกรรมที่ผ่านมาของครอบครัวนี้และไม่เชื่อว่าจะสำนึกจากใจจริงนั่นเอง มีข้อความระบุว่า

 

” รอดดงteenมาอย่างปลอดภัย …ครอบครัวหัวร้อนขอให้ช่วยมาสังเกตการณ์การขอโทษตำรวจ ส่วนหนึ่งคือเกรงความไม่ปลอดภัย ขากลับก็มีคนมาสาดน้ำไล่อยู่หน้าโรงพัก ส่วนทนายมีคนมารุมถ่ายภาพเลยไม่ได้อยู่ช๊อตนั้น ด้วยความบังเอิญเหมือนรู้งาน ” 

คลิปชาวบ้านตะโกนโห่ไล่

คลิป 2

 

Similar Articles

Top