You are here
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > เสี่ยฮุยเผย “ศรีสะเกษ” หมดตัว แทบไม่เหลืออะไร ทรัพย์สิน คอนโด ที่ดินไร่นา ทั้งหมดเป็นชื่อ “เก๋”

เสี่ยฮุยเผย “ศรีสะเกษ” หมดตัว แทบไม่เหลืออะไร ทรัพย์สิน คอนโด ที่ดินไร่นา ทั้งหมดเป็นชื่อ “เก๋”

เสี่ยฮุยเผย “ศรีสะเกษ” หมดตัว แทบไม่เหลืออะไร ทรัพย์สิน คอนโด ที่ดินไร่นา ทั้งหมดเป็นชื่อ “เก๋”

หลังจากที่อดีตแฟนสาว ” น้องเก๋ ” พัชรีวรรณ กัณหา เปิดเผยว่าได้เลิกรากับนักมวยแชมป์โลก ” เจ้าแหลม ” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่นแล้วหลังคบกับมานาน 15 ปีและวางแผนจะแต่งงานกันในปีนี้ จนออกมาแถลงข่าวเปิดเผยกับเรื่องราวดังหลังหลังทนกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลไม่ไหว แต่ฝ่ายยังคงเก็บตัวเงียบ ผู้สื่อข่าวไม่สามารถติดต่อเพื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นได้

แต่ล่าสุด  เจ้าแหลม ศรีสะเกษ ได้ออกมาเปิดเผยแล้ว แต่ตอบเพียงข้อความสั้นๆไม่ยอมออกมาให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด โดยเจ้าตัวได้ผู้คุยไลน์กับผู้สื่อข่าวสยามกีฬา โดยเผยว่า “ผมดีขึ้นแล้วครับ ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ…เรื่องมันก็จบไปแล้วครับ ก็ออกมาแถลงข่าวแล้วครับ ตอนนี้ผมอยากซ้อมมวยมาก ผมจะทำให้คนไทยมีความสุขและมีรอยยิ้มอีกครับ…ผมอยากเข้าค่ายเต็มทีล่ะครับ อยากซ้อมมวยมาก ผมอยากให้เรื่องนี้มันจบครับผม…ขอบคุณคนไทยทุกคนที่เป็นห่วงผม ผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดนะครับ ฝากบอกด้วยนะครับ จะไม่ให้คนไทยผิดหวัง…ผมก็ไม่อยากพูดอะไร เก๋พูดไปหมดล่ะครับ”

 

นักข่าวถามต่อว่า ที่ผ่านมา เจ้าแหลมกินได้ นอนหลับนะ เศร้ามากหรือเปล่า ร้องไห้เสียน้ำตาไปกี่หยด แชมป์โลก WBC ไม่ตอบอะไรมาก ได้แต่บอก “กินได้แล้วครับ และรอให้เรื่องมันเงียบก่อนครับผม ถึงจะเข้าค่ายซ้อมมวยทันที”  และได้ส่งรูปเพื่อเป็นการยืนยันมาให้นักข่าวคนดังกล่าวดู โดยเในภาพเห็นเจ้าตัวยิ้มแย้มแจ่มใสขณะรับประทานอาหารอยู่กับทีมงาน ไม่มีอาการซึมเศร้าแต่อย่างใด

ด้าน “เสี่ยฮุย” นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เผยว่า ตอนนี้ เจ้าแหลม ชีวิตแทบต้องนับหนึ่งกันใหม่ เพราะเสียทรัพย์สินเงินไปมาก ทรัพย์สินแทบทุกอย่างเป็นชื่อของเก๋หมด ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียมที่เพิ่งซื้อไว้ใกล้ๆ ค่ายมวย ราคา 3.7 ล้าน ที่ดินไร่นาก็เป็นชื่อของ “น้องเก๋” หมดเลย รวมถึงเงินทองอีกหลายล้านบาทในธนาคาร เหลือเพียงรถฟอร์จูนเนอร์ที่ได้รับจากบริษัทโตโยต้าที่เป็นชื่อตัวเอง และเงินอีกจำนวนไม่มากเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูลจาก  Siamsport

Similar Articles

Top