You are here
หน้าแรก > ร้อยเอ็ดวันนี้ > รวมวีรกรรมครอบครัวหัวร้อน! กร่างมาแล้วทั่วไทย พบประวัติ สามีเคยติดคดีลักทรัพย์!

รวมวีรกรรมครอบครัวหัวร้อน! กร่างมาแล้วทั่วไทย พบประวัติ สามีเคยติดคดีลักทรัพย์!

ยังคงเป็นเรื่องราวที่ในโลกออนไลน์ให้ความสนใจเป็นอย่างมากจริง ๆ เลยจ้า า า ครอบครัวหัวร้อน กร่างมาแล้วทั่วไทย!! ไอ่านไม่ผิดดูแล้วก็คงจะทั่วไทยจริง ๆ วันนี้ได้รวบรวม พฤติกรรมครอบครัวหัวร้อน ทำร้ายร่างกาย โวยวายตำรวจ ข่มขู่รุมโทรมพยาน พวกเขาทำมาหมดไปดูกัน

ตำรวจมาบตาพุด นำตัว 2 ผัวเมียกร่าง ผัดฟ้องครั้งแรกวันนี้ พร้อมนำคลิปเหตุที่ สภ.บางศรีเมือง ประกอบสำนวนให้ศาลพิจารณาด้วย โดน 2 ข้อหาคือ มาตรา 136 ความผิดฐานดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และมาตรา 138 ความผิดฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน และกำลังจะแจ้งเพิ่มในความผิด พ.ร.บ.การจราจรอีกด้วย ส่วนลูกชายที่ชกเจ้าหน้าที่นั้น ทางตำรวจได้ดำเนินคดีไปแล้ว 3 ข้อหา คือ ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ต่อสู้ขัดขวาง และทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ขณะปฎิบัติหน้าที่

 

 

ร.ต.อ. นิธินันท์ ศรีรุด รองสารวัตร ( สอบสวน) สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ร้อยเวรเจ้าของคดีสามีภรรยาชี้หน้าด่าทอ และลูกชายทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า วันนี้ทางพนักงานสอบสวน จะนำผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ไปขออำนาจศาลแขวงจังหวัดระยอง เพื่อผัดฟ้องฝากขังครั้งแรกผู้ต้องหาปฏิเสธ ผัดฟ้องได้ครั้งละ 6 วัน ไม่เกิน 5 ครั้ง ซึ่งหมายความว่าคดีนี้จะสามารถดำเนินการฟ้องร้องต่อศาลได้ภายใน 30 วัน นับจากนี้

 

 

ทางตำรวจจะได้นำคลิปที่ครอบครัวนี้มีพฤติกรรมทะเลาะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในท้องที่ สภ.บางศรีเมือง จ. นนทบุรี มาประกอบในสำนวนคดี และให้ทางศาลพิจารณาด้วยว่าการก่อเหตุที่มาบตาพุด นั้นไม่ใช่เป็นครั้งแรก นอกจากนี้แล้ว ได้ตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของทั้ง 3 คนมาประกอบในสำนวนดำเนินคดีด้วย ซึ่งเบื้องต้นพบว่า ตัวของสามีนั้นเคยมีประวัติถูกดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์มาก่อนด้วย ส่วนของภรรยาและลูกชายอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

 

 

— รวมวีรกรรมครอบครัวกร่าง —

มีคนขุดคลิปเก่า ๆ เผยให้เห็นอีกว่าครอบครัวนี้ มักจะมีพฤติกรรมแบบนี้เป็นประจำ ทั้งที่ จ.นนทบุรี ที่มีปัญหากับคู่กรณีเกี่ยวกับการขับรถปาดหน้ากัน และการปะทะคารมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนทำโลกออนไลน์เดือดปุด ๆ

 

 

ล่าสุด 13 พฤษภาคม 2561 เฟซบุ๊ก พระจันทร์ ลายกระต่าย ก็ได้เผยคลิปวิดีโอเมื่อครั้งที่ครอบครัวนี้เดินทางไปเที่ยวที่ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ซึ่งทางครอบครัวมีปัญหาขึ้นโรงพักกับคนเลี้ยงช้าง และไม่พอใจกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่าต้องทำงานอย่างเป็นขั้นตอน แต่ทางฝ่ายแม่ก็ยืนยันว่าต้องการใบแจ้งความลงบันทึกประจำวัน พร้อมควักโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปตลอดเวลา อีกทั้งบอกว่าจะแจ้งความหมิ่นประมาทกับคนเลี้ยงช้าง เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจขอชื่อในฐานะพยานกลับอิดออด แต่สุดท้ายก็ยอมให้ไป

 

 

เฟซบุ๊ก ส้นตีน ยังได้แฉถึงอีกหนึ่งวีรกรรมของครอบครัวนี้ ด้วยการโพสต์ภาพและข้อความที่ระบุว่า ครั้งที่ครอบครัวนี้เดินทางไปที่บิ๊กซี จ.ตาก ครอบครัวนี้ได้มากัน 2 คันรถ มีชายคนหนึ่งกล่าวหาว่าตนขับรถเหยียบเท้าและเรียกค่าเสียหาย เมื่อไม่ยอม ฝ่ายผู้หญิงที่อ้างว่าท้องก็ด่าตนถึงบุพการี และอ้างรู้ข้อกฎหมาย จบมหาวิทยาลัยชื่อดัง ถือโทรศัพท์ถ่ายคลิปตลอดเวลา สุดท้ายพอนัดไปเคลียร์ที่สถานีตำรวจก็ไม่ไป

 

 

นอกจากนี้ ยังมีคลิปที่ครอบครัวนี้ ไปก่อวีรกรรมที่ จ.นนทบุรี และการก่อวีรกรรมล่าสุดที่ มาบตาพุด ระยอง ซึ่งเท่ากับว่าบ้านหลังนี้ มีคดีอย่างน้อย 4 ที่ เกือบทั่วทุกภาคทั่วไทยแล้ว และยังมีอีกหลาย ๆ คดีวันนี้เรารวบรวมมาให้แล้วไปดูกัน

1.ด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.มาบตาพุด อ.เมืองฯ จ.ระยอง เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2561 ก่อนทำร้ายเจ้าหน้าที่ หลังไม่พอใจเพราะถูกแจ้งข้อหา จอดรถในที่ห้ามจอด

 

2.ข่มขู่แม่ค้าขายข้าวแกง เมื่อวันที่11 พฤษภาคม 2561 ซึ่งแม่ค้าเป็นพยานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในคดีขัดขวางการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ พยานเล่าว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุใช้มีดจี้เอวพยาน พร้อมกล่าวว่า จะพาพวกมารุมโทรมและทำร้ายร่างกาย เพราะไม่พอใจที่ให้สัมภาษณ์สื่อ และเป็นพยาน ส่งผลให้ต้องหยุดขายของและย้ายที่อยู่เพื่อความปลอดภัย

 

3.ก่อเหตุวิวาทกับประชาชน เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2560 หลังขับรถปาดหน้ากัน ในพื้นที่ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี เมื่อตำรวจมาระงับเหตุก็ต่อว่าเจ้าหน้าที่ด้วยถ้อยคำหยาบคาย

 

4.ต่อว่าตำรวจโดยไม่ฟังเหตุผล ครอบครัวดังกล่าวมาในฐานะผู้เสียหาย แจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับคู่กรณีที่เป็นผู้เลี้ยงช้าง แต่เกิดความไม่พอใจในการทำหน้าที่ของตำรวจ จึงมีการตำหนิและต่อว่าเจ้าหน้าที่ โดยไม่ฟังเหตุผลของผู้ปฎิบัติงาน

 

5.ทะเลาะวิวาทเพื่อนบ้าน เรื่องปัญหาที่จอดรถ หลังถูกตำหนิ ว่านำรถมาจอดขวางหน้าบ้านคนอื่น

 

6.อ้างว่าถูกคู่กรณีถอยรถเหยียบเท้า ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัด จ.ตาก พร้อมจะเรียกร้องค่าเสียหาย ขณะนั้นคู่กรณีสงสัยว่าอาจจะเป็นกลุ่มมิจฉาชีพกรรโชกทรัพย์

 

7.ต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ประจำด่านตรวจ ในพื้นที่ จ.สุโขทัย ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่ผู้แจ้งข้อมูลไม่ได้ระบุสาเหตุดังกล่าว

 

— คลิป 1 —

 

— คลิป 2 —

 

— คลิป 3 —

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook , Sanook

Similar Articles

Top