You are here
หน้าแรก > ร้อยเอ็ดวันนี้ > ชนแล้วหนี! หลานสาวโพสต์วงจรปิดล่าตัวขับรถ จอดติดไฟแดงอยู่ดีดี โดนชนท้ายเต็ม ๆ(คลิป)

ชนแล้วหนี! หลานสาวโพสต์วงจรปิดล่าตัวขับรถ จอดติดไฟแดงอยู่ดีดี โดนชนท้ายเต็ม ๆ(คลิป)

โลกโซเชียลในจังหวัดเชียงใหม่กำลังให้ความสนใจเรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Ziiang Huangsuwannakorn” ที่ได้โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด บริเวณถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ขาเข้าตัวเมืองเชียงใหม่ บริเวณตลาดสามแยก อำเภอสันสันทราย จังหวัดเชียงใหม่
 

 

ระบุว่า..

“#ชนแล้วหนี #ช่วยแชร์โพสด้วยค่ะ
พี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่เชียงใหม่คะ พอดีเมื่อคืนประมาณ 5 ทุ่ม อาของเซียงถูกรถยนต์ชนแยกไฟแดงกาดสามแยกสันทราย อาขี่มอไซด์จอดติดไฟแดงเพื่อจะตรงไป จู่ๆมีรถยนต์ยาริสสีขาว #ทะเบียน749 หรือ 740 ไม่แน่ชัด มาชนด้านหลังละขับหนีไปเลี้ยวซ้ายที่แยกแม่คาว ตอนนี้อา อาการสาหัสไม่รู้สึกตัว รถอพปร.นำส่ง รพ.แมคฯ ตอนนี้ส่งต่อไป รพ.ลานนา ยังไม่รู้สึกตัว อยู่ ICU ม้ามแตก ซี่โครงหักทิ่มไต กระดูกต้นคอเคลื่อน กระโหลกร้าว อาการหนักมากๆ ตอนนี้หมอผ่าเอาเลือดออกจากช่องท้องแล้ว สมองบวม พอดีใส่หมวกกันน็อค ไม่หลุดออกขณะชน เขาบอกกล้องตรงแยกนั้นเสีย ถ้าใครอยู่ในเหตุการณ์ หรือเห็นเมื่อคืนช่วยแจ้งด้วยค่ะ #ช่วยๆกันแชร์ให้หน่อยนะคะ แชร์ไปถึงเวบ cmprice.com ข่าวเชียงใหม่และลำพูน เอาคนผิดมันมาลงโทษให้ได้..!!! หรือถ้าเจอคนที่ชน บอกเขาให้โทรมารับผิดเถอะค่ะ
ถ้าได้เบาะแสแจ้งที่เบอร์หรือญาติตามนี้เลยนะค่ะ 09-8748-9686, ‭089-261-8441‬, 085-030-4362
Cr.ขอบคุณภาพจากกู้ภัย มูลนิธิสำเร็จเชียงใหม่ค่ะ”

 

 

เป็นภาพเหตุการณ์ช่วงเวลาประมาณ 23.20 น. ของวันที่ 9 พ.ค. โดยปรากฏภาพรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งขับชนรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดงอย่างแรง แล้วขับหลบหนีไปทางถนนวงแหวนด้านหลังมหาวิทยาลัยพายัพ โดยที่ไม่จอดรถลงมาดู โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุว่าคนขี่รถจักรยานยนต์เป็นน้าสาวของตัวเองที่กำลังขี่รถกลับบ้าน หลังจากถูกชนได้รับบาดเจ็บสาหัสที่กะโหลกศีรษะและอวัยวะภายใน ต้องพักรักษาตัวในห้องไอซียูตลอด

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวคือ น.ส.ภูสุชา หวงสุวรรณากร อายุ 31 ปี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงกลางดึก เวลาประมาณ 23.20 น.วันที่ 9 พ.ค. ระหว่างที่นางสุชาดา คำมาลัย อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นน้าสาวของตน ขี่รถจักรยานยนต์กำลังจะกลับบ้านมาตามเส้นทางถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด ขาเข้าเมือง แล้วมาจอดติดไฟแดงตรงจุดเกิดเหตุ ปรากฏว่ารถยนต์คันดังกล่าว ซึ่งมีหนึ่งในผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่าเป็นรถโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียนมี 3 ตัว ขึ้นต้นด้วย 74 ขับมาด้วยความเร็วได้ชนน้าสาวของตนที่จอดรถอยู่ จนร่างของน้าสาวลอยขึ้นแล้วตกลงมากระแทกพื้นอย่างแรงส่วนรถจักรยานยนต์กระเด็นไปไกล

 

 

สำหรับอาการบาดเจ็บของนางสุชาดาที่ถูกรถยนต์คันดังกล่าวชนนั้น น.ส.ภูสุชา เปิดเผยว่า ขณะนี้น้าสาวยังมีอาการสาหัสและนอนไม่ได้สติรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ทั้งม้ามแตก ,ซี่โครงหักแทงไต, กระดูกคอเคลื่อน และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกะโหลกศีรษะแตก จนต้องมีการผ่าตัดเปิดกะโหลกไว้ เพราะสมองบวมและมีเลือดออก แพทย์ที่ทำการรักษาระบุว่าต้องรักษาและดูอาการอย่างใกล้ชิดในช่วง 3 วันนี้ หากยังไม่รู้สึกตัวและอาการไม่ดีขึ้น ทางครอบครัวอาจจะต้องทำใจ

 

 

 

— คลิป 1 —

— คลิป 2 —

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

Similar Articles

Top