You are here
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > เตือน!? “หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ป่วยหนัก” แพทย์ตรวจพบ ปอดแหว่ง สาเหตุมาจากพฤติกรรมแบบนี้

เตือน!? “หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ป่วยหนัก” แพทย์ตรวจพบ ปอดแหว่ง สาเหตุมาจากพฤติกรรมแบบนี้

เตือน!? “หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ป่วยหนัก” แพทย์ตรวจพบ ปอดแหว่ง สาเหตุมาจากพฤติกรรมแบบนี้

เป็นอีกหนึ่งดาราตลกหน้าสวย มากความสามารถที่พวกเรารู้จักกันดีอย่าง ” หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ” ที่ช่วงนี้ไม่ว่าจะเปิดไปที่ช่องไหนก็มักเจอเธอที่หน้าจอแทบจะทุกวัน ถ้าไม่ใช่ในละครก็ต้องเป็นในรายการต่างๆไม่ว่าจะในฐานะพิธีกรหรือแขกรับเชิญ ที่ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เป็นนาทีทองของเธอเลยจริงๆ งานชุก งานแน่นมาก เรียกว่าเป็นช่วงเวลารับทรัพย์ก้อนโตเลยทีเดียว

แต่แล้วก็มีเรื่องที่น่าตกใจเกิดขึ้นหากใครได้เข้าไปดูในอิสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งหนูเล็กได้โพสต์ภาพเอ็กซ์เรย์ปอดของตัวเองโดยที่ปอดข้างหนึ่งมีลักษณะแหว่ง พร้อมกับให้ข้อคิดเตือนใจเป็นอุทธาหรณ์ว่าอยากให้ทุกคนใส่ใจในสุขภาพของตัวเองให้มากๆอย่าเป็นแบบเธอ หากป่วยก็ควรกินยารักษาอย่าปล่อยให้หายไปเอง ก่อนที่อะไรๆจะสายเกินไป โดยมีข้อความระบุว่า…..

“ตั้งแต่เล็กจนโตป่วยไม่เคยกินยากลัวยาเม็ดใหญ่ๆ และคิดไปเองว่าเรามีภูมิคุ้มกันดีมันจะหายไปเองโดยไม่ต้องไปกินยา และทำแบบนั้นมาตลอดจนทุกวันนี้. วันนี้กระจ่างมากคะ ปอดฉันแหว่งไปเลยเพราะไม่กินยา ปล่อยให้ภูมิคุ้มกันมันต่อสู้กับไวรัส โดยลำพัง รู้สึกผิดมากที่ไม่ช่วยเหลือเธอทั้งที่เธอคอยช่วยเหลือฉันมาตลอด หมอชมฉันนะว่าเเข็งแรงมากๆ ไวรัสลงลึกขนาดนี้แต่ยังทำงานได้ทุกวัน เพราะเธอเก่งไงภูมิ 55555 แต่หมอบอกเธอเริ่มหมดพลังนะฉันจึงต้องช่วยเธอละ.

ฝากถึงหลายคนที่ไม่ชอบกินยาให้อาการป่วยต่างๆมันหายไปเอง โปรดอย่าเข้าใจผิดแล้วนะคะ. เพราะถ้าเราไม่กินยาช่วยภูมิคุ้มกัน แทนที่จะหายเร็วขึ้น อาจจะหนักขึ้นเหมือนหนูนะคะ. (ยังทำงานได้คะแค่ต้องกินยาฆ่าเชื่อจ้า)”

งานนี้บอกเลยว่า เหล่าแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจหนูเล็กกันเป็นจำนวนมาก สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ หากเรามองข้ามไปก็ต้องมานั่งรักษาทีหลังไม่คุ้มกันเลยจริงๆ

 

มีแฟนๆเข้าไปให้กำลังใจจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก IG nulek_gaga

Loading...

Similar Articles

Top