You are here
หน้าแรก > ร้อยเอ็ดวันนี้ > แฉยับ! อดีตแฟนแฉหมดเปลือก เอ็ม ชัยชนะ ชอบซ้อมผู้หญิงเป็นสันดาน แถมหลอกจนหมดตัว

แฉยับ! อดีตแฟนแฉหมดเปลือก เอ็ม ชัยชนะ ชอบซ้อมผู้หญิงเป็นสันดาน แถมหลอกจนหมดตัว

แฉยับ! อดีตแฟนแฉหมดเปลือก เอ็ม ชัยชนะ ชอบซ้อมผู้หญิงเป็นสันดาน แถมหลอกจนหมดตัว

หลังจากตกเป็นข่าวครึกโครมจากกรณีที่ไลฟ์สดทำร้ายแฟนสาวอาการสาหัสสำหรับนายเอ็ม ชัยชนะ แอดมินเพจดัง ล่าสุดแฟนเก่าออกมาแฉว่า ที่นายเอ็มชอบใช้ความรุนแรงกับแฟนนั้นไม่ใช่แค่เพราะฤทธิ์ยาบ้าที่เจ้าตัวเสพเข้าไป แต่เป็นเพราะสันดานด้วยเนื่องจากเธอเองก็เคยเกือบโดนนายเอ็มทำร้ายร่างกายเช่นกัน

จากการเปิดเผยของเพื่อนแฟนเก่า นายเอ็มเป็นคนโมหาร้ายเวลาโกรธมักด่าแฟนด้วยถ้อยคำหยาบคายทุกครั้ง  และสาเหตุที่เลิกกับแฟนเก่าก็เพราะนายเอ็มเทรดฟอเร็กซ์เป็นจนหมดเนื้อหมดตัว สร้อยแหวนเพชร นาฬิกาข้อมือ รถยนต์ 2 คัน เงินสด นายเอ็มก็เอาไปเทรดหมด แถมยังบอกเพื่อนตนด้วยว่าเงินสักบาทที่ได้มาก็จะไม่ให้เพื่อนตน

ส่วนเรื่องของการทำร้ายร่างกายนั้นแฟนเก่าก็เคยเกือบโดนเช่นกันแต่มีคนที่บ้านมาห้ามไว้ทัน  นอกจากนี้เพื่อนของแฟนเก่ายังเผยด้วยว่านายเอ็มเคยเข้าไปอยู่ในมูลนิธิที่เกี่ยวกับการบำบัดผู้ติดยาเสพติดมาก่อน  และเชื่อว่าการที่นายเอ็มอัดคลิปและพูดในคลิปว่าชีวิตตัวเองน่าสงสารนั้นก็เพื่อจุดประสงค์อื่น

ขณะที่แฟนเก่าเอ็มเล่าว่า เธออายุห่างกับเอ็มเกือบ 20 ปี คบกันในปี 2555 และได้เลิกรากันในปี 2556  ตอนนั้นนายเอ็มเข้ามาจีบผ่านไลน์ เขาจะชอบเล่าเรื่องชีวิตที่น่าสงสารของเขาให้ฟัง เอ็มมีประวัติเรื่องผู้หญิงเลยมีคนเตือนให้ตนระวังตัวด้วยแต่เอ็มก็ทำให้ตนเชื่อใจด้วยการให้เช็กโทรศัพท์ ยอมหักซิมทิ้งเพื่อจะได้ติดต่อกับตนแค่คนเดียวและเคยถึงขั้นไปจดทะเบียนสมรสกัน

แต่หลังจากที่นายเอ็มเทรดฟอเร็กซ์ได้นำรถยนต์ 2 คันของตนไปเข้าไฟแนนซ์โดยอ้างว่าเอาไปลงทุนทำธุรกิจ รวมทั้งมีการนำแหวน นาฬิกา และเงินสดของตนไปด้วย เอ็มเคยทำร้ายตัวเองบ่อยครั้งพอเทรดแล้วไม่ได้เงินเขาก็จะโมโหรุนแรงและทำร้ายร่างกายตัวเอง และทุกครั้งที่ตนพยายามบอกเลิกเขาจะตบหน้าตัวเองเพื่อเรียกร้องความสนใจ

นอกจากนี้ช่วงที่คบกันเอ็มยังมีปัญหาเรื่องผู้หญิงแต่ยังไม่มีเรื่องยาเสพติด  ส่วนตัวตนมองว่าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่เพราะยาเสพติดอย่างเดียวแต่เป็นเพราะสันดานของเขาที่เป็นคนก้าวร้าว อารมณ์รุนแรง  ส่วนสาเหตุที่ต้องออกมาพูดเพราะอยากให้สังคมรู้ว่าเอ็มไม่ใช่คนดี ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เขาต้องการ เขารักเป็นแค่ตัวเอง ที่ใส่ร้ายแฟนสาวเรื่องเงิน 40 ล้านตนเชื่อว่าไม่เป็นความจริง  ตนหมดเนื้อหมดตัวก็เพราะเขาและอยากให้ได้รับโทษตามกฏหมายและชดใช้กรรมกับสิ่งที่เขาได้กระทำไว้

ที่มา Amarin TV

 

Loading...

Similar Articles

Top