You are here
หน้าแรก > ข่าวเด่นประเด็นร้อน > งัดห้องสาว เจ้าหน้าที่ผงะ!! สลดเจอศพเปลือยถูกฆ่าสุดโหด” น้องฝ้าย”สาวหน้าตาดี ถูกมัดข่มขืน แล้วฆ่าภายในห้อง (คลิป)

งัดห้องสาว เจ้าหน้าที่ผงะ!! สลดเจอศพเปลือยถูกฆ่าสุดโหด” น้องฝ้าย”สาวหน้าตาดี ถูกมัดข่มขืน แล้วฆ่าภายในห้อง (คลิป)

งัดห้องสาว เจ้าหน้าที่ผงะ!! สลดเจอศพเปลือยถูกฆ่าสุดโหด” น้องฝ้าย”สาวหน้าตาดี ถูกมัดข่มขืน แล้วฆ่าภายในห้อง

 

วันที่ 28 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.เอกพจน์ ทิมทอง รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ปราณบุรี รับแจ้งว่าพบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรม อยู่ภายในห้องเช่า ม.2 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ภาคภูมิ โห้ใย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปราณบุรี และ พล.ต.ต.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ ผู้บังคับการ(ผบก.)ประจำกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ ทราบ และรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรประจวบคีรีขันธ์ , ชุดสืบสวน สภ.ปราณบุรี , เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี

สาวถูกฆ่าเปลือย

ที่เกิดเหตุพบเป็นห้องแถวหลายสี จำนวน 8 ห้อง โดยจุดเกิดเหตุ เป็นห้องที่ 5 ถูกล็อกกุญแจที่ประตูทางเข้า ส่วนหน้าต่างถูกปิดไว้โดยล็อกจากด้านใน และมีกลิ่นเหม็นเน่าของศพตลบอบอวลออกมานอกห้อง เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันงัดหน้าต่างห้องเช่า ตัดแม่กุญแจประตูและเปิดล็อกลูกบิดประตูห้อง เมื่อเปิดออกก็ต้องตกใจพบร่างหญิงสาวถูกฆาตกรรม สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนพื้นห้องหน้าตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้ง เลือดกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณห้องและกระเด็นไปถึงกระจกของโต๊ะเครื่องแป็งด้วย สภาพศพเริ่มเน่าอืดและแข็ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน

ทั้งนี้ผู้ตายสวมเสื้อไหมพรมสีชมพู ถูกคนร้ายถกเสื้อขึ้นสูงเหนือหน้าอก เสื้อชั้นในถูกดึงให้ลงมากองที่ท้อง ช่วงล่างเปลือย โดยกางเกงยีนส์และกางเกงในถูกถอดกองไว้ที่หน้าตู้เสื้อผ้า นอกจากนี้ผู้ตายยังถูกคนร้ายใช้เสื้อไหมพรม มัดข้อมือทั้งสองข้างผูกติดกับต้นขาทั้งด้านซ้ายและด้านขวา โดยแพทย์ได้ตรวจสภาพศพเบื้องต้นพบว่ามีร่องรอยบาดแผลจากของมีคมที่บริเวณคอด้านขวา เป็นแผลลึกความยาวประมาณ 10 เซนติเมตร และมีรอยยุบที่ใบหน้า จากแรงกระแทกโดยเฉพาะที่บริเวณเบ้าตาซ้ายด้วย

สาวถูกฆ่าเปลือย

จากการสอบถามเพื่อนของผู้ตาย ทราบว่า เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ คือ น้องฝ้าย อายุ 25 ปี ชาวบ้าน ต.บึงนคร อ.หัวหิน ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านอาหารอีสานชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน อ.ปราณบุรี ซึ่งน้องฝ้ายเป็นเด็กหน้าตาดี คุยสนุก และเป็นที่รักของเพื่อน โดยครั้งสุดท้ายที่เพื่อนพนักงานในร้านพบน้องฝ้าย คือช่วงกลางดึกของวันที่ 25 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ขณะที่น้องฝ้ายเลิกงานและออกจากร้านพร้อมกับเพื่อนชาย 1 คน
กระทั่งช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. วันเดียวกันน้องฝ้ายเช็กอินที่ร้านข้าวต้มแห่งหนึ่งใน อ.ปราณบุรี จากนั้นก็ไม่มีใครในที่ทำงานพบน้องฝ้ายอีกเลย กระทั่งช่วงค่ำที่ผ่านมา เพื่อนๆที่ทำงานเป็นห่วงน้องฝ้ายคิดว่าไม่สบาย จึงพากันมาเยี่ยมที่ห้องเช่า เมื่อมาถึงเห็นประตูห้องพักของน้องฝ้ายปิดล็อกกุญแจหน้าห้อง รองเท้า 2 คู่ที่หน้าห้องยังอยู่ครบ แต่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีฟ้าของน้องฝ้ายหายไป จึงรู้สึกว่าผิดปกติ

สาวถูกฆ่าเปลือย

เมื่อเข้ามาใกล้ห้องได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากด้านในห้องดังกล่าว จึงตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยฯให้มาตรวจสอบ กระทั่งสามารถงัดหน้าต่างห้องได้และพบว่าน้องฝ้ายกลายเป็นศพไปแล้ว ทั้งนี้ที่ผ่านมาน้องฝ้ายไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาท หรือมีปัญหากับใครในที่ทำงาน และยอมรับว่าน้องฝ้ายมีเพื่อนชายมาติดพันเพราะเป็นคนหน้าตาดี และมีชายคนที่คอยตามรับตามส่งอยู่เป็นประจำด้วย

ทั้งนี้จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ช่วงบ่ายของวันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา มีเพื่อนบ้านพบเห็นว่ามีชายคนหนึ่ง สวมเสื้อลายทหาร สวมกางเกงขาสั้นแบบเจเจ รีบขี่จักรยานยนต์ของน้องฝ้ายออกไปจากห้องพักอย่างรวดเร็ว แต่ไม่เห็นน้องฝ้ายออกไปด้วย คาดว่าคนร้ายจะเป็นคนที่รู้จักสนิทสนมกับน้องฝ้ายเป็นอย่างดี จึงสามารถเข้าออกห้องพักของน้องฝ้ายได้

สาวถูกฆ่าเปลือย

โดยก่อนเกิดเหตุคาดว่า คนร้ายจะทำร้ายร่างกายน้องฝ้ายและคาดว่าน้องฝ้ายจะขัดขืนต่อสู้ จึงถูกมัดมือกับเท้า เพื่อให้คนร้ายสะดวกต่อการลงมือข่มขืน ก่อนที่คนร้ายจะใช้อาวุธมีดปาดคอและใช้ของแข็งทุบที่ใบหน้า จนน้องฝ้ายเสียชีวิต คนร้ายจึงได้ปิดล็อกห้องพัก ทำทีว่าน้องฝ้ายไม่อยู่ห้อง แล้วรีบขี่รถจักรยานยนต์ของน้องฝ้ายหลบหนีไป

สาวถูกฆ่าเปลือย

อย่างไรก็ตาม พล.ต.ต.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ ผู้บังคับการ (ผบก.) ประจำกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กระจายกำลังกันออกติดตามตัวคนร้าย ซึ่งมีพฤติกรรมโหดเหี้ยมรายนี้แล้ว พร้อมทั้งเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนี รวมถึงออกค้นหารถจักรยานยนต์ของน้องฝ้ายที่หายไปด้วย โดยเชื่อว่าจะสามารถติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างแน่นอน

ที่มา : ข่าวสด

 

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top