You are here
หน้าแรก > ร้อยเอ็ดวันนี้ > ปิดคดีแล้ว! พ่อชี้ลูกพิการเอาหนังยางรัดจู๋ตัวเองจนเน่า-หมอต้องตัดทิ้งจนถึงโคน

ปิดคดีแล้ว! พ่อชี้ลูกพิการเอาหนังยางรัดจู๋ตัวเองจนเน่า-หมอต้องตัดทิ้งจนถึงโคน

ตำรวจระยองโล่งอก! หลังพ่อและพี่ชายหนุ่มถูกเส้นยางรัดจู๋จนขาด เชื่อน้องชายเป็นคนรัดเอง โดยทดลองนำขวดโรลออนและหนังนางไว้ให้น้องปรากฎว่าสามารถรัดเองได้เหมือนกับที่ถูกรัดอวัยวะเพศ

 

จากกรณีที่นายนพดล (สงวนนามสกุล) เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมือง ระยอง ว่านายเอ (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี บุตรชาย ถูกคนมือบอนใช้เส้นยางวงรัดอวัยวะเพศจนเน่าล่าสุดแพทย์ต้องตัดทิ้งจนถึงโคน เพราะกลัวแผลติดเชื้อ โดยไม่คิดว่าบุตรชายจะทำเองได้เพราะสติไม่สมประกอบและร่างกายซีกขวาใช้งานไม่ได้ทั้งแถบ จึงต้องการให้ล่าตัวคนกระทำมาลงโทษ ตำรวจลงพื้นที่หาเบาะแสตรวจกล้องวงจรปิดทั่วทั่งซอยแต่ก็ไม่พบเบาะแส และ ยังพบเส้นยางในลักษณะเดียวกับที่ใช้รัดอวัยวะเพศอยู่ภายในห้องของหนุ่มเคราะห์ร้ายด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ยังพยายามหาเบาะแสเพื่อล่าตัวคนทำมาลงโทษแต่ก็ไม่ทิ้งประเด็นทำเอง ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้ว

 

เกี่ยวกับความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 27 มิ.ย.ร.ต.อ.ธวัช หนอสิงหา ร้อยเวร สภ.เมือง ระยอง ร้อยเวรเจ้าของคดีหนุ่มถูกเส้นยางรัดอวัยวะเพศจนถูกหมอตัดจนเหี้ยน ได้ กล่าวว่า ทางนายนพดล อายุ 60 ปี และ นายภูวดล อายุ 30 ปี บิดาและพี่ชายของนายเอ ได้เดินทางเข้ามาพบ พร้อมทั้งให้การเพิ่มเติมว่า กรณีที่เข้าแจ้งความว่ามีผู้กระทำกับน้องชาย ตอนนี้เชื่อว่าน้องชายเป็นผู้กระทำด้วยตัวเอง เพราะทั้งสองได้ทดลองนำขวดโรลออนมาวางไว้คู่กับเส้นยางวงให้กับนายเอ ปรากฎว่า นายเอ สามารถรัดขวดโรลออนสองรอบเหมือนกับที่ถูกมัดอวัยวะเพศ จึงต้องการถอนแจ้งความทั้งหมด
ด้าน ร.ต.อ.ธวัช หนอสิงหา ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้ กล่าวว่า กรณีดังกล่าวก็ถือเป็นการสิ้นสุดทางคดี เพราะถือว่าไม่มีเจ้าทุกข์และจำเลย จึงเท่ากับปิดคดีไป เพราะทุกอย่างก็ได้คลี่คลายได้ความกระจ่างแล้ว

 

ด้านพ่อและพี่ขายของหนุ่มผู้เคราะห์ร้าย ได้กล่าวว่าหลังจากที่ทดลองให้น้องชายลองรัดเส้นยางกับขวดโรลออนก็พบว่าสามารถทำได้ จึงไม่ติดใจว่าคนอื่นกระทำและเชื่อว่าน้องชายกระทำด้วยตัวเอง และต้องขออภัยต่อสังคมที่ให้กำลังมาตลอด รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือเรื่องคดีอย่างเต็มกำลัง จึงต้องขออภัยต่อทุกท่านที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สำหรับ นายเอ หนุ่มเคราะห์ร้ายขณะนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว แต่ยังมีอาการปวดแผลอยู่ และยังต้องดูแลแผลผ่าตัดอย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันการติดเชื้อ จนกว่าแผลจะหายเป็นปกติ

 

 

 

 

ที่มา : ข่าวสด
าพจาก : Amarin Tv

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top