You are here
หน้าแรก > ร้อยเอ็ดวันนี้ > สาวเที่ยวบาร์ระยองถูกฝรั่งลวนลาม พอโวยเจอซัดกลับจนชุลมุน

สาวเที่ยวบาร์ระยองถูกฝรั่งลวนลาม พอโวยเจอซัดกลับจนชุลมุน

อีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้สาวๆ ที่ชอบท่องราตรี ระมัดระวังตัว เมื่อมีสาวคนหนึ่งและแก๊งเพื่อนได้ไปดื่มสังสรรค์กันที่บาร์แห่งหนึ่ง ในจังหวัดระยอง แล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อมีหนุ่มต่างชาติที่อยู่ในอาการเมาเข้ามาลวนลาม พอสาวคนที่ถูกลวนลามสวนกลับและโวยวาย ก็ถูกหาเรื่องและทำร้ายร่างกายทันที

 

 
โดยเพจเฟซบุ๊ก “โคตรห้าวv3” ได้โพสต์ข้อความ พร้อมวีดีโอจากกล้องวงจรปิดภายในร้านว่า “หยาคะ หลังจากที่ดิฉันเลิกเรียนไฟฟ้าค่ะก็เลยชวนแฟนและเพื่อนแฟนไปเที่ยวบาร์และไปหาเพื่อนที่บาร์บ้านฉางค่ะ ซึ่งค่อนข้างเงียบกว่าพัทยามาก เรานั่งดื่มเบียร์หมดไปสองขวดเล็ก และมีฝรั่งเดินเข้ามาในบาร์สองคนขาว 1 ดำ 1 ค่อนข้างเมามากและเสียงดังรบกวนเราเลยชวนกันเช็คบิลและเดินออกจากบาร์ระหว่างนั้นเราได้หยุดคุยกับเพื่อนที่หน้าบาร์และจากนั้น พอคู่กรณีออกมาก็เกิดการลวนลามขึ้นโดยแหย่นิ้ว เข้าอวัยวะเพศของเราทางด้านหลังเราจึงตอบโต้กลับและเค้าก็เริ่มทำร้ายกันหลังจากนั้นชุลมุนค่ะ #ดูเอาเองกูไม่อยากจะบรรยาย !! หาตัวมันแพพ //ปั้นหยา”

 

 

และล่าสุดก็มีเบาะแสเพิ่มเติมแล้วว่า หนุ่มต่างชาติที่ก่อเหตุลวนลามเป็นใคร ซึ่งพอสืบเสาะไปมาก็ทราบว่า หนุ่มคนนี้มีภรรยาเป็นคนไทย และได้เข้ามาอยู่อาศัยในประเทศไทยได้ซักระยะแล้ว โดยเพจเฟซบุ๊ก “โคตรห้าวv3” ได้โพสต์ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “ฉันไม่รู้หรอกนะว่าคุณมาจากที่ไหน แต่ตอนนี้คุณมาอาศัยอยู่ที่ประเทศของคนอื่น สิ่งแรกที่คุณจะคำนึงถึงก็คือการรู้จักให้เกียรติคนอื่น ยิ่งคนที่คุณมีเรื่องด้วยเขาเป็นผู้หญิงเขาเป็นเพศแม่ของคุณ คิดเอานะว่าการกระทำของคุณมันสมควรหรือเปล่า คุณค่าของคนมันไม่ได้อยู่ที่ว่าคุณร่ำรวยมากน้อยแค่ไหน ไม่ได้อยู่ที่ว่าคุณมีการศึกษาที่สูงมากกว่าคนอื่น แต่สิ่งที่จะวัดความเป็นคนของคนเราได้ นั่นก็คือจิตสำนึกผิดชอบชั่วดี และมันยังหมายรวมไปถึงการรู้จักให้เกียรติคนอื่นอีกด้วย เพราะมันสิ่งเดียวที่จะบ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนยังไงและสมควรได้รับการยอมรับจากคนที่นี่หรือเปล่า ฉันหวังว่าจะเห็นคุณออกมายอมรับและแก้ไขในสิ่งที่คุณทำไปนะ !
I don’t care where you are from, but now you are living in my country. That means you have to accept our culture and treat us respectfully, especially with women. Do you really think what you have done is acceptable? Its not about how much money you have or how high your education was.
What makes you become a proper human is your moral and ethics, knowing what is right or wrong and treat everyone with respect. Thats how you make people accept you! I hope that you will confess and be responsible for your action like what gentlemen should do.
//ปั้นหยา”
และหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเรียกร้องให้หนุ่มต่างชาติคนดังกล่าวออกมาขอโทษเหยื่อที่โดนลวนลาม และวิจารณ์ถึงพฤติกรรมของหนุ่มต่างชาติในมุมมองต่างๆ ว่าการกระทำดังกล่าวถือว่าไม่เหมาะสม และไม่ใช่ว่าการที่ผู้หญิงไทยไปเที่ยวตามผับบาร์ จะมีสิทธิมาลวนลามและทำกิริยาอันไร้มารยาทได้ อย่างน้อยก็ควรสำนึกไว้ว่าตอนนี้คุณอาศัยอยู่ในแผ่นดินของไทยแลนด์ ก็ควรที่จะให้เกียรติผู้หญิงไทยด้วยเช่นกัน และหากคิดจะมาโชว์กร่างไม่เคารพกันแบบนี้ ก็ควรกลับประเทศไป

 

 

 

คลิป

 

 

 

 

ที่มา : Tnews.co.th

 

 

Loading...

Similar Articles

2 thoughts on “สาวเที่ยวบาร์ระยองถูกฝรั่งลวนลาม พอโวยเจอซัดกลับจนชุลมุน

Leave a Reply

Top