You are here
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > หนุ่มก่อสร้างหึงแรง เชื่อเมียปันใจ คว้าหน้าสาม กระหน่ำตีเพื่อน หน้ายับดับคาเปล

หนุ่มก่อสร้างหึงแรง เชื่อเมียปันใจ คว้าหน้าสาม กระหน่ำตีเพื่อน หน้ายับดับคาเปล

วันที่ 26 มิ.ย. พ.ต.ต.เขมชาติ แปดแก้ว สว.สอบสวน สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าตาย บริเวณที่พักคนงาน สถานที่ก่อสร้าง บ้านหนองจอก หมู่ที่ 6 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา ไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมนึก เจียมจังหรีด ผกก. พ.ต.ท.สุเมธ ทองสมุทร รอง ผกกสส. พ.ต.ต.กิตติภพ ธงอาจ สว.สส. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

.

ในที่เกิดเหตุหน้าบ้านพักคนงาน พบศพผู้ตายนอนหงาย ขาทั้ง 2 ข้างอยู่บนเปล สวมกางเกงยีนส์ขายาว สีเทา เสื้อยีนส์แขนยาว สวมถุงเท้าสีดำ สภาพศพศรีษะถูกตีด้วยของแข็งจนกะโหลกยุบ มันสมองปูดออกมาปนเลือดไหลนองกองที่พื้นดิน ทราบชื่อต่อมาคือนายหนึ่ง เวรอักษร อายุ 46 ปี จ.อุบลราชธานี ใกล้กันพบไม้หน้า 3 ยาวประมาณ 80 ซม. มีคราบเลือดติดมีตะปูคอนกรีตโผล่ยาว 5 นิ้ว 3 ดอก คาดว่าเป็นอาวุธที่สังหาร เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สาเหตุน่าจะมาจากการหึงหวงเกรงภรรยาปันใจให้คนอื่น จากการสอบถามคนงาน ที่อยู่ในแคมป์ที่พักเดียวกันทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือนายคือนายปรีชา รอดสีเสน อายุ 51 ปี คนงานก่อสร้างด้วยกัน หลังก่อเหตุ หลบหนีไปพร้อมภรรยา จึงได้ส่งตำรวจชุดสืบสวนติดตาม

.

จากนั้นเวลา 11.30 น. วันเดียวกัน พ.ต.ท.สุเมธ พ.ต.ต.กิตติภพ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เข้าจับกุมตัวนายปรีชา อายุ 51 ปี คนงานก่อสร้าง ได้ที่บริเวณชายป่าห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 2 กม. ควบคุมตัวมาสอบสวน โดน นายปรีชา ผู้ต้องหา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ในช่วงกลางวัน ซึ่งเป็นวันหยุด ตนเอาเวลาว่างไปรับจ้างตัดหญ้า 500 บาท พอตกเย็น มีคนบอกให้ภรรยาตนไปรับเงิน ตนไม่พอใจเพราะตนเป็นคนทำงานทำไมบอกภรรยาตนไปเอาเงิน มีอะไรแอบซ่อนในใจหรือไม่

.

นายปรีชา ให้การต่อว่า ตกเย็นตนพร้อมพวกคนงาน 5 คน ไปซื้อสุรามาตั้งวงนั่งดื่มหน้าห้องพักคนงาน จนถึงเวลาประมาณ 01.30น. จึงเลิกรา ตนกลับมาที่ห้องไม่พบภรรยา จึงออกตามหา แต่พบภรรยามานอนที่ห้องพักคนงานห่างจากที่พักประมาณ 50 เมตร จึงบอกให้กลับห้อง แต่ภรรยาไม่กลับเลยใช้มีดที่พกมาจี้คอ จนภรรยาวิ่งหนีออกจากห้องไป บังเอิญพบผู้ตายนอนอยู่บนเปลยวน หน้าห้อง เข้าใจว่าเป็นกิ๊กกับภรรยา เนื่องจากผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี จึงเกิดความโมโห คว้าไม้หน้า 3 ที่กองอยู่ที่พื้น กระหน่ำตีบริเวณศรีษะผู้ตาย 3 ครั้ง แล้วทิ้งไม้หลบหนี จนมาถูกจับกุม พร้อมควบคุมตัวส่งดำเนินคดี ข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา

.

ด้านนางแจ้ง เวรแกษร อายุ 65 ปี แม่ของผู้ตาย พร้อมญาติ ได้เดินทางมาจาก อ.น้ำปาด จ.อุตรดิตถ์ บ้านเกิดมาขอรับศพลูกชายไปบำเพ็ญกุศล บอกว่าเสียใจ ลูกชายเป็นช่างก่อสร้างโครงเหล็ก แต่ภรรยาผู้ตายเฝ้าบ้านเลี้ยงหลานอยู่ที่ จ.อุบลราชธานี ซึ่งทราบข่าวแล้ว

ที่มา : ข่าวสด 

 

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top