You are here
หน้าแรก > ข่าวทั่วไป > ฝรั่งฆ่าโหด 2 ศพ แม่-น้องชายแฟนสาวไทย

ฝรั่งฆ่าโหด 2 ศพ แม่-น้องชายแฟนสาวไทย

ฝรั่งฆ่าโหด 2 ศพ แม่-น้องชายแฟนสาวไทย

ลูกสาวเตือนแม่ให้ระวังแฟนฝรั่งมาที่บ้าน สุดท้ายทั้งแม่และพี่ชายกลายเป็นศพถูกแทงสยอง

(19 ธ.ค.) เกิดเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ ที่บ้านหมู่ 13 บ้านโคกเมือง ต.สวาย อ.เมืองสุรินทร์ หลังได้รับแจ้งเหตุแล้ว ได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชา ตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ ได้รับทราบ พร้อมประสาน อาสากู้ภัยสุรินทร์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ เดินทางไปยังบ้านหลังที่เกิดเหตุ ซึ่งปลูกอยู่ห่างจากชุมชน ระยะทาง 200 เมตร อยู่ท้ายหมู่บ้าน พบว่ามีประชาชนชาวบ้านโคกเมือง ที่ทราบเหตุการณ์ ได้พากันมายืนดูเป็นจำนวนมาก

จากการตรวจสอบบริเวณบ้านที่เกิดเหตุ พบว่าประตูบ้านทั้งด้านข้างและด้านหลังถูกเปิดไว้ บริเวณพื้นบ้านมีร่องรอยเลือดหยดเป็นทาง และมีกองเลือดหลายจุดด้วยกัน โดยบริเวณนอกบ้าน ท้ายรถไถนา พบศพ นางน้อย อายุ 53 ปี​ ​เสียชีวิต ถูกมีดแทงจำนวนหลายสิบแผล นอนจมกองเลือด และในบริเวณห้องครัวภายในตัวบ้าน ยังพบศพ นายพัชรินทร์ อายุ 30 ปี ตามร่างกายถูกมีดแทงนับสิบแผลนอนจมกองเลือด เสียชีวิต

จากการสอบถามผู้ที่เข้าไปพบศพคนแรก เมื่อช่วงเช้าวันนี้เป็นญาติของผู้เสียชีวิต แจ้งว่า เมื่อช่วงเช้าเวลา 07.30 น.ได้เดินทางมาที่บ้าน ของผู้เสียชีวิต เพื่อจะมาสอบถามพูดคุยตามประสา ญาติๆ กัน พอเพียงแค่เดินเข้ามาในบริเวณบ้านก็ต้องตกใจอย่างมาก เพราะภาพที่เห็นคือศพนางน้อยนอนเสียชีวิต เลือดอาบตามร่างกาย อยู่ท้ายรถไถนา และพอเดินเข้าไปในบริเวณบ้าน ยิ่งตกใจเพราะมีรอยเลือด ทั่วบริเวณพื้นบ้าน ยังพบศพนายพัชรินทร์ ลูกชายนางน้อย ซึ่งพิการขาซ้ายหักเนื่องจากประสบอุบัติเหตุ ตามร่างกายถูกมีดแทง เสียชีวิต ส่วนผู้ที่ลงมือก่อเหตุฆ่าสองแม่ลูกนี้ ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร

เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจพื้นที่บริเวณรอบบ้าน ที่เกิดเหตุ หลังบ้านตามทุ่งนา พบมีด พกสั้นปื้นเลือดถูกทิ้งไว้ 1 ด้าม และยังพบกระเป๋า สีดำหนึ่งใบ ข้างในมีโทรศัพท์สองเครื่อง มีดพกสั้นอีกสองด้าม ยังมีสิ่งของอื่นๆอีกจำนวนหนึ่ง ยังพบแต่หยดเลือดไหลเป็นทางไปตามถนน ถึงหน้าวัดศิลาราม บ้านโคกเมือง

ขณะที่นายพิชัยภัทร์ อายุ 44 ปี อาสากูภัย บ้านโคกเมือง ตำบลสวาย เล่าว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 18.30 น. ตนได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่ออกไปหาส่องหนูว่า มีฝรั่งถูกรถจักรยานยนต์ล้มทับและมีบาดแผลฉกรรจ์ที่มือ ที่ข้างถนนท้ายหมู่บ้าน จึงได้เข้าไปดู ก่อนนำส่งรักษาตัวที่ รพ.จังหวัดสุรินทร์ เพราะมีบาดแผลฉกรรจ์ที่มือด้านซ้าย พอสอบถามก็ไม่พบว่ามีพาสปอร์ต และจะไม่ไปโรงพยาบาลเนื่องจากไม่มีเงิน ในตอนแรกไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน เพิ่งมารู้เมื่อเช้านี้หลังตำรวจที่รู้จักกันโทรมาหาว่ารู้จักคนชื่อนางน้อยหรือเปล่า ก็ตอบไปว่ารู้จัก เลยพาตำรวจมาดูบ้านพักที่เกิดเหตุก็พบผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ ศพนางน้อยอยู่นอกบ้าน ลูกชายที่พิการเสียชีวิตอยู่ในบ้าน

และเมื่อเช้าได้เอารูปชาวต่างชาติไปให้ชาวบ้านโคกเมืองดู มีคนเห็นว่าน่าจะเป็นชาวต่างชาติคนดังกล่าว ได้มาวนเวียนแถวหมู่บ้านก่อนหน้านี้แล้วหลายวัน โดยจะสะพายกระเป๋าสีดำและที่คอห้อยเหมือนกับงาช้าง โดยทราบชื่อว่า รีนี เป็นชาวฮอลแลนด์ อายุ 53 ปี ซึ่งเช่ารถจักรยานยนต์ ขับมาวนเวียนในหมู่บ้านนี้ เพื่อหาบ้านแฟนสาว และเข้าไปพักอาศัยในวัดศิลาราม

ส่วนตอนที่ตนเองพบเมื่อค่ำวานนี้ พบขณะขับรถจักรยานยนต์ล้มทับตัวนายรีนีอยู่ สอบถามว่าจะไปที่ไหน ซึ่งนายรีนีอ้างว่าจะเดินทางไปกรุงเทพ ทั้งที่มีบาดแผลที่ข้อมือซ้ายและรองเท้า ซึ่งผิดสังเกต จึงได้ถ่ายรูปไว้ และนำรถจักรยานยนต์มาเก็บไว้ที่บ้านให้ จากนั้นได้นำตัวนายรีนี ส่งไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลสุรินทร์ จนมาทราบเมื่อเช้าว่ามีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในบ้าน เชื่อว่านายรีนีน่าจะเป็นคนลงมือฆ่า นางน้อยและนายพัชรินทร์ ก็ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบและ เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าอายัดตัวนายรีนีไว้ และสอบปากคำนายรีนี ซึ่งคาดว่าจะเป็นผู้ลงมือฆ่า สองแม่ลูก นี้อย่างแน่นอน

ขณะที่ลูกสาวของผู้เสียชีวิต บอกกับผู้สื่อข่าว พี่สาวของตนชื่อ นางสาวจิรชญา อายุ 33 ปี เป็นแฟนกับนายรีนี ชาวฮอลแลนด์ ผู้ที่ก่อเหตุ รู้จักคบหากันมาไม่นาน และพี่สาวเคยบอกว่านายรีนีจะมาที่บ้าน ให้บอกแม่ระวังตัวด้วย เพราะคาดว่าจะมาก่อเหตุอะไรสักอย่าง เพราะนายรีนีเข้าใจว่าพี่สาวจะตีตัวออกห่าง เชื่อว่านายรีนีน่าจะเกิดความแค้นและจะขอทวงคืนทรัพย์สินบางอย่าง จนเกิดการทะเลาะกันกับแม่ พี่ชาย ถึงขั้นลงมือใช้มีดแทงจนเสียชีวิต

ที่มา Sanook.com

Loading...

Similar Articles

Top